(03/09/2023) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
4260 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Calcvier - Keyboard Calculator ($2.99):


Đây là một ứng dụng khá thú vị, trong đó bàn phím của bạn có thể biến thành máy tính, cho phép bạn tính toán các bài toán trong khi trò chuyện cùng lúc mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Tải xuống BatteryFull + (Alarm) ($0.99):


Bạn muốn kéo dài thời lượng pin điện thoại của mình lâu nhất có thể? Ứng dụng này có thể trợ giúp bằng cách phát báo thức bất cứ khi nào pin của bạn được sạc đầy để pin không bị cắm lâu hơn bình thường một giây.

Tải xuống PropFun Pro: Magic Camera ($0.99):


Ứng dụng này biến những bức ảnh thông thường thành những bức ảnh vui nhộn, thêm vào các bộ lọc khác nhau dưới dạng đạo cụ ảo.

Tải xuống Brushstroke ($5.99):


Bạn muốn sáng tạo? Bạn có thể biến tất cả ảnh của mình thành tranh vẽ bằng thuật toán của ứng dụng này.

Tải xuống Obscura - Pro Camera ($4.99):


Một ứng dụng camera thủ công cung cấp nhiều cách điều khiển hơn cho người chụp ảnh sành điệu để tận dụng tối đa máy ảnh iPhone của bạn.

Tải xuống My City: Pajama Party ($3.99):


Một trò chơi được tạo ra đặc biệt dành cho trẻ em, đưa các nhân vật trong trò chơi vào các bối cảnh xã hội khác nhau như giờ uống trà, các buổi BBQ và mua vật phẩm để nâng cấp mỹ phẩm.

Tải xuống DobbyxEscape: Adventure Story ($1.99):


DobbyxEscape trong tựa game này cung cấp nhiều địa điểm để khám phá. Một lần nữa, câu đố là một phần không thể thiếu của trò chơi này.

Tải xuống Man at Arms TD ($4.99):


Đây là một trò chơi bài, trong đó bạn cần cấu hình đúng bộ bài của mình để đánh bại kẻ thù trên bản đồ. Bạn thậm chí có thể thiết kế cấp độ của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè để tăng khả năng chơi lại.

Tải xuống Hidden Objects Ghost Towns ($0.99):


Bạn có thích những trò chơi yêu cầu bạn phải tìm ra điểm khác biệt không? Chà, đây là một biến thể của điều đó bởi vì bạn cần săn lùng các đồ vật khác nhau ở mỗi cấp độ, mang lại nhiều niềm vui trên đường đi.

Tổng hợp
 
Được thích: Lipo
Top Bottom