(02/3/2024) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
3078 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 02/3/2024:

Tải xuống Plants Research Pro ($2.99):


Ứng dụng Nghiên cứu Thực vật là một kho lưu trữ di động và được sắp xếp tỉ mỉ, bao gồm nhiều loại thực vật thực vật, bao gồm thực vật, nấm, tảo và các vật liệu sinh học có nguồn gốc từ chúng, chẳng hạn như tinh dầu, thuốc sắc, dịch truyền, cùng nhiều loại khác. Được cập nhật liên tục với một loạt các kết quả nghiên cứu toàn diện về các đặc tính hoạt tính sinh học đa dạng, ứng dụng có thông tin về cả cây thuốc và những cây thuốc có công dụng chung.

Tải xuống Scan Text from Image English ($1.49):


Ứng dụng Text Scanner của nó giúp trích xuất văn bản từ ảnh hoặc hình ảnh được cung cấp. Chọn bất kỳ ảnh nào từ thư viện của bạn và ứng dụng sẽ quét ảnh và trích xuất tất cả văn bản từ hình ảnh.

Tải xuống Equalizer Bass Booster Pro ($2.99):


Bộ chỉnh âm là bộ cân bằng âm nhạc dễ sử dụng với bộ cân bằng năm băng tần, bộ tăng âm bass, bộ ảo hóa 3D, bộ tăng âm lượng!

Tải xuống Who Uses My WiFi Pro ($0.49):


Mạng WiFi của bạn đang hoạt động chậm lại và bạn cho rằng có ai đó đang "dùng chùa" Wi-Fi của bạn mà không được cho phép. Bạn làm gì trong những tình huống như vậy? Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhanh nhất, thông minh và dễ dàng nhất để kiểm soát và giám sát số người dùng được kết nối với mạng Wi-Fi và nhận thông tin về các thiết bị được kết nối, bạn đã đến đúng nơi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tải xuống Illuminance Lux Light Pro ($0.49):


Ứng dụng sử dụng cảm biến ánh sáng có sẵn trên các thiết bị Android của bạn để đo cường độ ánh sáng môi trường, phòng ở hoặc nơi làm việc.

Tải xuống Mind Games Pro ($2.99):


Luyện tập trí não của bạn! Đây là phiên bản không giới hạn, không có quảng cáo của ứng dụng rèn luyện trí não đình đám. Trò chơi trí tuệ là một bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời một phần dựa trên các nguyên tắc bắt nguồn từ các nhiệm vụ nhận thức để giúp bạn rèn luyện các kỹ năng tinh thần khác nhau. Ứng dụng này bao gồm tất cả các trò chơi rèn luyện trí não của Mindware.

Tải xuống Heroes Infinity Premium ($0.49):


Một game nhập vai hành động tuyệt đẹp chứa đầy anh hùng, phiêu lưu, và một loạt các sinh vật và quái vật.Hòa mình vào thế giới của Heroes Infinity và bắt đầu hành trình sử thi của bạn qua nhiều vùng đất và thành phố. Thu thập và xây dựng đội anh hùng sử thi của bạn để đạt được chiến thắng.

Tải xuống Shadow Slayer: Ninja Warrior ($4.99):


Chào mừng đến với Shadow Slayer. Tham gia cuộc phiêu lưu của anh hùng của chúng ta ở Foliga, một thế giới từng hạnh phúc và yên bình đã trở nên tăm tối. Những tên trùm xác sống hiện đang đông đúc ở khắp mọi nơi. Nhưng điều này sẽ kết thúc ngay bây giờ! Dự trữ sức mạnh anh hùng sử thi để bắt đầu trận chiến thế kỷ ngay hôm nay!

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom