(01/2/2024) - Tổng hợp 11 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
3313 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Healthy Food Scanner - GoCoCo ($149.99 - Lifetime access):


Quét mã vạch thực phẩm, nhận xếp hạng thực phẩm lành mạnh và xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh với ứng dụng và bài học của chúng tôi. Thay đổi để ăn uống lành mạnh hơn với GoCoCo. Không giống như hầu hết các máy quét thành phần thực phẩm, GoCoCo tập trung vào việc giúp bạn ăn uống lành mạnh hơn trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao bên cạnh tính năng quét mã vạch thực phẩm, chúng tôi cũng bao gồm trình tạo và theo dõi thói quen sống lành mạnh, các bài học ăn uống lành mạnh, cũng như các công thức nấu ăn lành mạnh dựa trên chế độ ăn Địa Trung Hải.

Tải xuống Video Joiner & Trimmer Pro ($3.99):


Video Joiner &; Trimmer được tạo ra để giúp bạn hợp nhất các video khác nhau của mình trong một gói để bạn có thể thưởng thức và chia sẻ các clip hoặc loạt phim ưa thích của mình mà không cần phải xử lý chúng riêng lẻ.

Tải xuống Scoliometer ($14.99):


Máy đo vẹo cột sống là một công cụ hữu ích và rất sáng tạo cho các chuyên gia y tế, bác sĩ và những người muốn kiểm tra vẹo cột sống tại nhà. Chúng tôi có thể cung cấp một sự thay thế luôn có sẵn, độ chính xác cao với giá cả phải chăng hơn nhiều. Các bác sĩ và các chuyên gia y tế khác đang tìm kiếm một cách đơn giản, nhanh chóng và thanh lịch để đo độ cong của cột sống có thể sử dụng công cụ chính xác này.

Tải xuống Play and Pause Button ($2.99):


Đây là tiện ích mở rộng web cho Safari tạm dừng video của trang web khi bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng trình duyệt này yêu cầu phiên bản Safari cập nhật để hoạt động bình thường

Tải xuống caff.ai ($0.99):


Bây giờ với biểu đồ, hơn 600 đồ uống và khả năng thêm đồ uống tùy chỉnh! Tải xuống ứng dụng để theo dõi caffeine của bạn và dự đoán thời gian đi ngủ của bạn. Cà phê chiều đó có ngăn cản bạn ngủ lại không? caff.ai giúp bạn biết có bao nhiêu caffeine đang hoạt động và trước khi đi ngủ bằng cách sử dụng một thuật toán được hỗ trợ bởi nghiên cứu y học.

Tải xuống Butleroy ($8.99):


Với Butleroy, bạn có lịch, lời nhắc và việc cần làm ở một nơi. Butleroy là ứng dụng kết hợp lịch, lời nhắc và việc cần làm của bạn thành một ứng dụng duy nhất.
Đôi khi, đơn giản là không có đủ giờ trong ngày. Đây là ứng dụng giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày. Cho dù đó là để theo dõi việc cần làm của bạn, để tìm các nhà hàng tốt nhất hoặc để xem tất cả lịch của bạn ở một nơi.

Tải xuống Momently ($1.99):


Ghi lại và trân trọng mọi khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của bạn với Momently - ứng dụng viết nhật ký riêng tư và được thiết kế đẹp mắt! Với giao diện đơn giản và thanh lịch, Momently giúp bạn dễ dàng lưu trữ và hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình. Tìm lại những khoảnh khắc cũ chỉ với một vài thao tác và xem lại những kỷ niệm đặc biệt với niềm vui.

Tải xuống Another Tomorrow ($5.99):


Another Tomorrow là một cuộc phiêu lưu giải đố pha trộn các diorama được kết xuất phức tạp với khám phá góc nhìn thứ nhất và giải câu đố. Bị mắc kẹt không có ký ức của bạn nhưng được trang bị máy ảnh, bạn sẽ khám phá các căn hộ bỏ hoang, sân bay, đền thờ và các cơ sở dưới lòng đất để tìm kiếm manh mối, giải câu đố và mở khóa bí mật để trả lời câu hỏi; Bạn là ai?

Tải xuống Station 117 ($1.99):


Station 117 là một trò chơi phiêu lưu bí ẩn điểm và nhấp chuột góc nhìn thứ nhất. Ở một vị trí không được tiết lộ, đâu đó dưới đáy Thái Bình Dương, là Trạm 117 - một cơ sở nghiên cứu được phân loại thực hiện công việc hoàn toàn bí mật. Nghiêm túc mà nói, đừng hỏi họ đang làm gì. Đôi khi ngay cả họ cũng không biết.

Tải xuống Veritas ($5.99):


Veritas là một trò chơi bí ẩn và khám phá đặt ra câu hỏi; Sự thật là gì, và nó thậm chí còn quan trọng? Sau khi tình nguyện tham gia vào một nghiên cứu được thực hiện bởi Veritas Industries, bây giờ bạn thấy mình thức dậy trong một căn phòng nhỏ không có ký ức về những gì đã xảy ra ngày hôm trước.

Tải xuống A Short Tale ($3.99):


Đối với bất cứ ai chỉ muốn chơi một trò chơi đầy những câu đố vui nhộn và khác thường trong khi khám phá một môi trường quyến rũ và gây hoài cổ, A Short Tale cung cấp nhiều giải trí trong vài giờ

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom