Ứng dụng YouTube trên Android bị lỗi kỳ lạ khiến người dùng khó chịu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
702 #1

Ứng dụng YouTube là ứng dụng mà nhiều người trong chúng ta có thể sử dụng hàng ngày, vì vậy việc ứng dụng này đôi khi bị lỗi là điều dễ hiểu. Đối với một số người dùng, đó là những gì đang diễn ra sau những bản cập nhật gần đây nhất.

Khi tải ứng dụng YouTube lên và chọn video, video sẽ xuất hiện nhưng phần mô tả, nhận xét và video liên quan không bao giờ được hiện lên. Sự cố này dường như không ảnh hưởng đến tất cả người dùng nhưng nó xuất hiện ở khá nhiều người. Đã có rất nhiều các báo cáo trên khắp subreddit YouTube , có một vấn đề đang thịnh hành trên các diễn đàn của Google liên quan đến vấn đề này và nó cũng đã được chỉ ra trên Twitter/X bởi Artem Russakovski. Trong chủ đề đó, người ta chỉ ra rằng các phiên bản mới hơn của ứng dụng dường như đã được sửa.


Hiện tại, cách khắc phục có vẻ là gỡ cài đặt bản cập nhật cho ứng dụng YouTube hoặc cài đặt phiên bản beta mới nhất. Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc nếu sự cố đã được giải quyết, hãy để lại nhận xét bên dưới và cho TECHRUM biết bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng nào.

 
Top Bottom