Ứng dụng dọn dẹp hệ thống nổi tiếng CCleaner chính thức có mặt trên Microsoft Store của Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
2060 #1

Kho ứng dụng Microsoft Store trên Windows ngày càng trở lên tốt hơn nhờ những cải tiến của Microsoft sau khi ra mắt Windows 11 vào năm ngoái. Công ty đang làm việc trên nhiều mặt để cải tiến kho ứng dụng của mình hơn nữa khi Microsoft đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình các nhà phát triển phần mềm, ứng dụng trên nền tảng Microsoft Store. Điều này có nghĩa là Microsoft cho phép các ứng dụng bên thứ ba có thể xuất hiện trên Microsoft Store.

Kể từ khi thay đổi có hiệu lực, một số ứng dụng tên tuổi lớn đã đặt chân lên Microsoft Store bao gồm cả Firefox, Openra GX và tuần này, cái tên lớn mới nhất gia nhập Microsoft Store không ai khác chính là CCleaner, ứng dụng dọn dẹp hệ thống rất phổ biến từng là ứng dụng phải có của mọi người dùng Windows.

Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng CCleaner hoàn toàn miễn phí trong Microsoft Store trên cả Windows 10 lẫn 11. Điều này sẽ giúp người dùng tránh phải việc tải các phiên bản không chính thức, giả mạo CCleaner trên internet cũng như nhận được các bản cập nhật thường xuyên hơn. Đây là một bước đi mới của CCleaner khi ứng dụng này đang phải vật lộn với nhiều vấn đề khác nhau khiến một số người dùng ngừng sử dụng nó hoàn toàn hoặc chuyển sang ứng dụng dọn dẹp khác.


Nhiều năm trước, ngay sau khi giới thiệu Windows 10, một kỹ sư của Microsoft đã từng mô tả rằng CCleaner là một phần mềm không cần thiết cho Windows. Tuy nhiên có vẻ như thời thế đã thay đổi và Microsoft giờ đây muốn phát triển kho ứng dụng Microsoft Store trên Windows mạnh hơn nữa bằng cách giúp các ứng dụng bên thứ 3 phát triển trên Microsoft Store. Sự thay đổi này đã được các nhà phát triển như Mozilla và Opera đón nhận rất nhiệt tình, cả hai đều đã đưa trình duyệt của họ lên Microsoft Store. Google cũng dự kiến sẽ đưa Chrome lên Microsoft Store vào một thời điểm trong năm nay.

Tổng hợp​
 

moitinhdaukiss

Well-Known Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
1,005
Được thích
233
#2
Mình thấy cái phần mềm Ccleaner này không còn hiệu quả nữa.
 
Top Bottom