Đang miễn phí tựa game lắp ráp tàu vũ trụ Kerbal Space Program trên EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1494 #1

Kerbal Space Program là tựa game lấy đề tài khoa học và vũ trụ, nơi bạn sẽ phụ trách chương trình không gian cho chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Kerbals. Với toàn quyền truy cập vào các bộ phận kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, bạn có thể lắp ráp những con tàu vũ trụ theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, tất cả đều phải tuân theo các yếu tố về vật lý quỹ đạo và khi động học thực tế.

Trong game sẽ có ba chế độ chơi chính là Khoa học (thực hiện các thí nghiệm không gian để mở khóa công nghệ mới và nâng cao kiến thức về Kerbalkind; Chế độ Nghê nghiệp (giám sát mọi khía cạnh của chương trình không gian, bao gồm xây dựng, chiến lược, tài trợ, nâng cấp, v.v...) và Chế độ Sandbox (nơi bạn có thể tự do chế tạo bất kỳ mẫu tàu vũ trụ nào mà mình nghĩ ra với tất cả các bộ phận và công nghệ của trò chơi).

Tiếp tục với chương trình ưu đãi hàng tuần, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí Kerbal Space Program cho tất cả người dùng. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn từ giờ đến hết ngày 12 tháng 1 năm 2023 thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

[...] Tải miễn phí game Kerbal Space Program trên Epic Games Store (450K > Miễn phí)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom