Đang miễn phí tựa game hành động chiến lược Eximius: Seize the Frontline trên EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
855 #1

Eximius là một game lai FPS / RTS tập trung vào chiến đấu dựa trên đội hình. Trò chơi có trải nghiệm nhiều người chơi 5v5 mãnh liệt với mỗi đội bao gồm 4 Sĩ quan Biệt đội và một Chỉ huy. Do có lỗi chơi kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất và khả năng ra quyết định chiến lược theo thời gian thực, Eximius sẽ mang tới các trận chiến đội 5v5 đầy tính cạnh tranh, nơi người chơi đối đầu với nhau trong môi trường đô thị hậu tận thế.

Xây dựng căn cứ của bạn, huấn luyện quân đội và sử dụng các khả năng hỗ trợ để hỗ trợ đồng minh giành lãnh thổ. Dẫn dắt đội của bạn tham gia chiến đấu và đè bẹp kẻ thù bằng chiến thuật nhanh nhẹn hoặc sức mạnh mà bạn sở hữu. Chiếm tài nguyên cho đội, nâng cấp vũ khí và trang bị những bộ giáp mạnh mẽ. Vì lối chơi của Eximius xoay quanh các trận đấu giữa Đội và Đội, mỗi đội chia sẻ một cây kỹ năng, tài nguyên và công nghệ. Chỉ huy RTS để hỗ trợ các hoạt động chiến đấu bằng cách huấn luyện các đơn vị và phương tiện bộ binh, xây dựng căn cứ và gọi các cuộc không kích hoặc khả năng hỗ trợ.

Chỉ huy có thể huấn luyện bộ binh AI và giao cho người chơi. Dẫn dắt họ với tư cách là một sĩ quan tiền tuyến, đội của bạn sẽ chiến đấu theo chiến lược của bạn, che chở và giúp đỡ bạn cả về mặt tấn công lẫn phòng thủ. Khi tài nguyên và công nghệ phát triển hơn, bạn có thể xây dựng các đơn vị ngày càng mạnh mẽ như xe bọc thép, tàu chiến và binh lính tinh nhuệ. Nhóm của bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng nhóm mạnh mẽ khi nâng cấp công nghệ lên cấp độ mới. Gọi pháo xuống, triển khai lực lượng phản ứng nhanh hoặc khởi động các cuộc tấn công EMP.


Tiếp tục với chương trình ưu đãi cuối năm, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí tựa game hành động cực hay Eximius: Seize the Frontline trị giá 250K này. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn từ giờ đến hết ngày 5 tháng 1 năm 2023 thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

[...] Tải miễn phí game Eximius: Seize the Frontline trên Epic Games Store (250K > Miễn phí)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom