Đam mê lướt TikTok? Công ty này sẵn sàng trả cho bạn 2,3 triệu VNĐ một giờ nếu bạn lướt TikTok cả ngày

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
807 #1

Bạn có nghiện việc lướt vô tận của TikTok đến mức sẵn sàng dành hàng giờ mỗi ngày để làm việc đó không? Nếu có, bạn nên được trả tiền cho sở thích này của mình. Một công ty tiếp thị đang trả lương $100 mỗi giờ (tương đương 2,3 triệu VNĐ) cho những ai sẵn sàng lướt TikTok trong 10 giờ liên tục để giúp công ty khám phá các xu hướng mới đang nổi lên.

Lời đề nghị này đến từ một công ty có tên Ubiquitous, đây là một công ty tiếp thị có sức ảnh hưởng lớn, và công ty đang tìm ứng viên cho công việc xem TikTok. Công ty đã cung cấp công việc tương tự trước đây, nhưng trong dịp này, họ đang tìm kiếm 3 người muốn kiếm được $1000 một ngày với 10 giờ lướt TikTok liên tục.

Nếu bạn là một người thích xem TikTok và cảm thấy mình sẵn sàng đối mặt với thử thách, thì có ba bước cần thực hiện để đăng ký. Đầu tiên, hãy đăng ký kênh YouTube của Ubiquitous để cập nhật thông tin về công việc. Ngoài ra còn có một mẫu đơn đăng ký trên trang web yêu cầu các ứng viên viết 50 – 100 từ về lý do tại sao họ là ứng viên tốt nhất. Cuối cùng, bạn phải tweet lên Twitter về lý do tại sao bạn xứng đáng với công việc và gắn thẻ Ubiquitous trong các tweet.


Ubiquitous cho biết rằng, họ đang tìm kiếm một người có tài khoản TikTok "lâu năm" với nền tảng này, để mắt đến các xu hướng và có thể phát hiện ra những điểm tương đồng hội tụ. Họ cũng phải từ 18 tuổi trở lên. Hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 5 năm 2023. Trong lần tìm kiếm một người say mê TikTok trước đó vào năm ngoái, Ubiquitous đã đề nghị trả cho ai đó $50 mỗi giờ để xem TikTok trong 12 tiếng Người được chọn cũng nhận được thẻ quà tặng Uber Eats trị giá $50, thẻ quà tặng Target trị giá $50, giá đỡ smartphone, v.v.....

Giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, TikTok đã phải đối mặt với cáo buộc rằng các thuật toán của nó được thiết kế theo cách khiến mọi người nghiện. Nhưng vấn đề lớn nhất của nó đối với chủ sở hữu ByteDance là mối quan hệ bị cáo buộc của nó với chính phủ Trung Quốc, đó là lý do tại sao ứng dụng này gần đây đã bị cấm ở Montana .

Theo Techspot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom