Đa số người giàu chọn iPhone 15, nhưng tại sao 1% người tỷ phú thế giới lại chọn Android ?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1166 #1

Apple khá thiên tài khi nói đến tiếp thị. Công ty cố gắng định vị mình là một thương hiệu xa xỉ khiến mọi người coi iPhone là món đồ xa xỉ, là dấu hiệu của tình hình tài chính tốt. Mặc dù smartphone Android có thể đắt hơn nhiều so với iPhone thông thường nhưng iPhone vẫn được coi là mẫu smartphone mà ai cũng muốn sở hữu vì tính xa xỉ của nó.

Nhưng những cá nhân có địa vị cao thực sự sẽ chọn gì? 1% người giàu nhất xã hội lựa chọn thương hiệu smartphone nào? Và điều đó có thể dạy chúng ta điều gì? Hãy thử tìm hiểu nhé!

Bill Gates sử dụng smartphone Android màn hình gập – Samsung Galaxy Z Fold 5

Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft, tài sản ròng 124 tỷ USD, hiện đang sử dụng Galaxy Z Fold 5. Ông đã từng dùng Z Fold 4 và Z Fold 3 trước đó! Về cơ bản, ông ấy đã gắn bó với Samsung vượt qua hầu hết những khó khăn ngày càng tăng của hãng.


Có thể nói rằng Gates là một người đam mê công nghệ giống như hầu hết chúng ta, xét về lịch sử lâu dài của ông với Microsoft và mối quan hệ đầy sóng gió, đôi khi là kẻ thù với huyền thoại quá cố của Apple, Steve Jobs. Chúng ta thậm chí có nên giả vờ ngạc nhiên khi một doanh nhân giàu có như ông ấy thích kiểu dáng độc đáo, nâng cao năng suất của Galaxy Z Fold hơn iPhone 15.

Giống như nhiều người dùng Z Fold khác, ông ấy dường như không bận tâm đến những rắc rối nhỏ khi mang theo một chiếc điện thoại cồng kềnh cần phải mở ra liên tục, nếu điều đó tương đương với việc có một chiếc điện thoại có thể bỏ túi , máy tính bảng tiên tiến, mạnh mẽ luôn bên bạn.

Mark Zuckerberg sử dụng smartphone Android có bút cảm ứng – Samsung Galaxy S23 Ultra

Mark Zuckerberg, người nằm trong top 4 người giàu nhất thế giới, thường được nhìn thấy khi dùng chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra vào năm ngoái. Có thể hiện tại anh ấy đã nâng cấp lên S24 Ultra mới hơn, nhưng vấn đề là – tỷ phú Facebook rõ ràng thích chiếc Samsung hơn bất cứ thứ gì Apple có trong cửa hàng.


Không giống như Bill Gates, rõ ràng Zuck thích kiểu dáng điện thoại dạng tấm truyền thống hơn là các thiết kế có thể gập lại lộng lẫy, nhưng điện thoại của anh ấy vẫn có một thứ mà iPhone không bao giờ có – bút cảm ứng tích hợp. Nhưng đó không chắc là lý do anh ấy chọn chiếc điện thoại này, vì Galaxy S23 nhìn chung là một chiếc smartphone hàng đầu trong chuỗi sản phẩm Android.

Rất có thể Giám đốc điều hành của Meta Platforms (trước đây gọi là Facebook) chỉ muốn chọn chiếc điện thoại hàng đầu nhất không phải của Apple và đương nhiên đã chọn Samsung Galaxy S23 Ultra.

Jeff Bezos là một bí ẩn, nhưng chúng ta có thể suy đoán

Jeff Bezos, người sáng lập và CEO của Amazon, trị giá 190,7 tỷ USD, không cởi mở về việc ông đang sử dụng mẫu smartphone nào. Trên thực tế, ông ấy có những lý do khá chính đáng để giữ bí mật về điều đó. Các nguồn không đáng tin cậy khẳng định ông ấy đang sử dụng một chiếc điện thoại Google Pixel hoặc Samsung Galaxy.


Bezos đã sử dụng một chiếc iPhone vào năm 2020 và không may chiếc iPhone này đã bị hack thông qua WhatsApp. Sự kiện đó có thể đã khiến anh ấy chuyển sang sử dụng Android.

Elon Musk là một ngoại lệ, người thông minh sẽ chọn cả hai


Elon Musk, CEO của Tesla, SpaceX, X (trước đây là Twitter), có tài sản trị giá 205,2 tỷ USD, được cho là đã được nhìn thấy sử dụng cả iPhone và Samsung Galaxy trong những năm gần đây. Ông ấy nói rằng ông thích iPhone hơn và được cho là hiện đang sử dụng một chiếc iPhone. Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua một số tin đồn điên rồ đang lan truyền khắp nơi, cho rằng một ngày nào đó Elon Musk sẽ tung ra chiếc điện thoại "Tesla Pi" của riêng mình, mặc dù chúng rõ ràng là vô căn cứ và khó có thể xảy ra.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom