Đừng mong đợi sẽ sớm có Steam Deck 2

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,562
Được thích
79
784 #1

Valve đã nói rõ rằng họ muốn phát triển Steam Deck 2, nhưng người dùng phải đến cuối năm 2025 hoặc xa hơn nữa, bởi vì họ muốn làm được một bước nhảy vọt về hiệu suất mà không ảnh hưởng đáng kể đến thời lượng pin.

“Tôi không mong đợi một bước nhảy vọt như vậy có thể xảy ra trong vài năm tới,” nhà thiết kế Steam Deck Pierre-Loup Griffais cho biết.

Trong buổi phỏng vấn với CNBC, ông nói rằng “Chúng tôi đang xem mục tiêu hiệu suất mà mình đặt ra là mục tiêu ổn định trong vài năm”. Vì Steam Deck được phát hành vào tháng 2 năm 2022 nên có lẽ ông đang nói về năm 2024.

Nhưng “vài năm tới” là khoảng thời gian khá dài — và mặc dù về mặt kỹ thuật, Steam Deck vẫn có thể chơi các trò chơi PC mới nhất, nhưng điều đó ngày càng trở nên khó khăn hơn với làn sóng trò chơi đòi hỏi khắt khe/được tối ưu hóa kém mới nhất như The Last of Us Part I , Redfall và Starfield.

Tuy nhiên, Valve cũng có thể ra mắt một phiên bản giữa vòng đời của Steam Deck, với nâng cấp về màn hình và pin, như cách mà Nintendo đã làm với Switch.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom