Để đỡ chai Pin, iPhone 15 Series vẫn có tốc độ "sạc nhanh" chậm như phiên bản tiền nhiệm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
556 #1

Apple mới đây đã ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới nhất của mình với những nâng cấp như camera zoom 5x, A17 Pro và cổng USB-C. Nhiều người kỳ vọng rằng, với việc chuyển sang USB-C, iPhone 15 Series sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn. Nhưng một số tin tức đáng thất vọng đã đến, Kayann Drance từ Apple đã đề cập trong sự kiện rằng những mẫu iPhone mới sẽ hỗ trợ chuẩn sạc Qi2. Nhưng đừng hy vọng vào việc sạc nhanh hơn.

Theo Macrumors, nguồn sạc vẫn không thay đổi. Thông số kỹ thuật của iPhone 15 và iPhone 15 Pro nêu rõ rằng sạc không dây dựa trên Qi vẫn bị giới hạn ở mức 7,5W. Trong khi sạc MagSafe đạt mức 15W.

Qi2, được quảng cáo là tiêu chuẩn sạc không dây thế hệ tiếp theo, được xây dựng dựa trên công nghệ MagSafe của Apple . Nó giới thiệu một cấu hình năng lượng từ tính để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ sạc và smartphone. Hứa hẹn cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và sạc nhanh hơn.

Điều thú vị là một số công ty đã công bố bộ sạc Qi2 có thể cung cấp năng lượng lên tới 15W, giống như MagSafe. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ không tương thích với tính năng sạc Qi2 15W nhanh hơn này.

Ngay cả MagSafe cũng chưa nhận được bản nâng cấp về tốc độ sạc. Những tin đồn về sạc có dây nhanh hơn? Cũng không được xác nhận. Đã có những lời thì thầm rằng iPhone 15 có thể hỗ trợ sạc nhanh hơn với bộ sạc 35W. Nhưng các trang kỹ thuật của Apple vẫn im lặng về bất kỳ cải tiến nào như vậy. Họ vẫn tuyên bố rằng những chiếc iPhone mới này sẽ sạc tới 50% trong khoảng 30 phút với củ sạc 20W trở lên.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom