Đập hộp iPhone 15 Pro, người dùng "tá hỏa" khi thấy viền Titan bị nhiều vết bong tróc, loang lổ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
1173 #1

Apple đã chính thức giao hàng tới những người dùng đặt trước iPhone 15 series vào ngày hôm qua 23 tháng 9. Đây là ngày mà tất cả những người đặt hàng trước iPhone 15 series sẽ được chạm tay vào những chiếc iPhone mới nhất và trong khi nhiều người rất hào hứng vì cuối cùng cũng được dùng thử các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới, thì có vẻ như họ đã phải "tụt hứng" khi nhận ra các mẫu iPhone 15 không hoàn hảo như họ nghĩ.

Theo người dùng Twitter, lô iPhone 15 Pro đầu tiên đang có một số vấn đề về kiểm soát chất lượng. Đầu tiên, khung viền Titan ở các bên thậm chí có chỗ bị thiếu màu và nó cho thấy các màu sắc không đồng nhất như thế nào. Trong một bức ảnh khác, chúng ta có thể thấy màn hình và khung hình không được căn chỉnh chính xác. Những vấn đề này có thể hiểu được đối với các nhà sản xuất nhỏ hơn, nhưng Apple đơn giản là không thể bỏ qua điều này.


Người dùng tương tự cũng báo cáo rằng ai đó làm việc tại Foxconn đã đề cập rằng sẽ có vấn đề trong lô iPhone 15 Pro đầu tiên. Apple lần này sử dụng viền Titan cho các mẫu Pro và mặc dù đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời về chất liệu nhưng nó cũng có những vấn đề riêng.

Không chỉ vậy, titan còn được phủ PVD (lắng đọng hơi vật lý) và mặc dù không có gì sai với PVD nhưng nó thực sự nó rất dễ bị trầy xước và để lại các vết va đập. Rất may, Apple cho biết tất cả những mẫu iPhone 15 Pro bị lỗi sẽ được thay thế bằng những chiếc máy mới hoàn toàn miễn phí.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom