Đã có thể xóa tài khoản Threads mà không ảnh hưởng đến Instagram

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
257 #1

Threads xuất hiện trên thị trường vào đầu năm nay với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với X/Twitter. Ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất của Meta chỉ mất 5 ngày để tiếp cận 100 triệu người dùng, một con số cực cao ngay cả khi so với những ứng dụng tốt nhất, nhưng nó chủ yếu đạt được điều này bằng cách tận dụng khả năng tích hợp sâu của Instagram.

Những người dùng đầu tiên tham gia Threads để dùng thử sau đó đã bị mắc kẹt trên nền tảng này vì họ sớm nhận ra rằng chỉ có thể xóa tài khoản Threads bằng cách xóa toàn bộ tài khoản Instagram. Sự quan tâm đến nền tảng này ngày nay đã giảm dần, nhưng Meta cuối cùng cũng cho phép bạn xóa riêng tài khoản Threads của mình.


Người đứng đầu Instagram, ông Adam Mosseri đã truy cập tài khoản Threads của mình để thông báo rằng giờ đây bạn cuối cùng có thể thoát khỏi nền tảng mà không cần xóa tài khoản Instagram của mình.

Bây giờ bạn có thể xóa hồ sơ Threads của mình bằng cách làm theo các bước sau:
  • Đi tới Cài đặt > Tài khoản > Xóa hoặc Vô hiệu hóa hồ sơ.
  • Chọn Xóa hồ sơ để xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu Threads của bạn.
Bên cạnh đó, người dùng Threads hiện có thể chọn xem họ có muốn hiển thị hồ sơ Threads của mình bên ngoài nền tảng này hay không.

Nếu muốn giữ các bài đăng trong Threads của mình chỉ trên mạng xã hội này, bạn có thể tắt tính năng khám phá đa nền tảng trong Cài đặt > Quyền riêng tư. Tuy nhiên, điều này chỉ ngăn Threads của bạn xuất hiện trên Instagram, nó không ngăn Instagram hiển thị các bài đăng khác từ Threads.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom