Đây là thời điểm Apple sẽ mắt chiếc MacBook màn hình gập đầu tiên

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,058
Được thích
89
309 #1

Laptop màn hình gập lạingày càng nhận được sự quan tâm đối với lời hứa về màn hình lớn mà không ảnh hưởng đến tính di động. Đối với những người yêu thi1c Apple MacBook, những tin đồn mới nhất đang chỉ ra khả năng một chiếc MacBook có thể gập lại sẽ xuất hiện trong vòng ba năm tới.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chiếc MacBook 20 inch có thể gập lại được đồn đại của Apple dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm 2027.

Kuo cũng đề cập rằng chiếc MacBook này là sản phẩm màn hình gập duy nhất có “lịch trình phát triển rõ ràng” vào thời điểm hiện tại. Điều này có thể có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy bất kỳ thiết bị màn hình gập nào khác của Apple trong tương lai gần.

Trước đây chúng ta cũng có thông tin đề cập rằng MacBook màn hình gập có thể được giới thiệu vào năm 2025 và ra mắt sớm nhất là vào năm 2026. Có vẻ như việc sản xuất và ra mắt sẽ muộn hơn dự kiến.

Mặc dù vẫn chỉ là suy đoán, như MacRumors đã chỉ ra, các nguồn đáng tin cậy khác như The Elec và Ross Young cũng đang chia sẻ lịch trình tương tự, điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy cho tin đồn. Nếu đúng, MacBook màn hình gập sẽ có màn hình lớn nhất trên bất kỳ laptop nào của Apple cho đến nay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom