Đây là smartphone Android sẽ trông như thế nào dưới cách nhìn của một AI

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,441
Được thích
2,518
645 #1

Một xu hướng ChatGPT và Dall-E 3 gần đây đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi bạn chỉ cần đưa một yêu cầu và nó sẽ tạo cho bạn hình ảnh về yêu cầu đó. TECHRUM nghĩ sẽ rất thú vị khi thử nghiệm điều này với smartphone Android và xem Dall-E tưởng tượng ra chiếc smartphone Android tốt nhất mọi thời đại như thế nào. Dưới đây là kết quả về việc AI nghĩ như nào về một chiếc smartphone Android.

Bỏ qua hai đến ba lỗ camera, như bạn có thể thấy hình ảnh được Dall-E 3 tạo ra trông giống như bất kỳ mẫu smartphone Android thông thường nào được bán ra ngoài kia. Ngay cả thanh tìm kiếm của Google cũng được vẽ lại và các icon trên màn hình cũng khá đẩy đủ.


Bạn không thể trở nên “Android hơn” nếu không có hình nền Android . Với thiết kế vuông vức, ít icon hơn, màn hình giọt nước, chiếc điện thoại này mang đến cảm giác của năm 2017-2018.


Bước vào giai đoạn “được cách điệu hóa cao” trong các câu trả lời của Dall-E 3. Từ thời điểm này trở đi, AI này đã hiểu rõ về quyền tự do sáng tạo của mình và đã nói lên rất nhiều điều. Bản thân chiếc điện thoại này cũng chân thực nhất có thể: các cạnh mượt mà, camera đục lỗ và camera lồi gọn gàng ở mặt sau. Khi phần gây ấn tượng nhất là sự kết hợp giữa các hình máy mốc của Bumblebee vô cùng đẹp mắt ở mặt sau và mặt trước. 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom