Đây là GTA 6 sẽ trông như thế nào, nếu được phát triển trong GTA 5

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,479
Được thích
2,520
598 #1

GTA 6 sẽ trông đẹp hơn đáng kể so với phần trước là GTA và bước nhảy vọt về chất lượng hình ảnh sẽ rất lớn, dựa trên một video mới do một người hâm mộ tổng hợp lại.

RavenwestR1 đã tái tạo một cách trung thực đoạn trailer của GTA 6 trong GTA 5 để cho game thủ có thể dễ dàng hình dung cách GTA 6 sẽ đẹp mắt và đồ họa phát triển như nào trong suốt 10 năm qua.

Nỗ lực của RavenwestR1 nhằm tạo lại đoạn trailer của GTA 6 trong GTA 5 không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy. Tuy nhiên, video này cực kỳ trung thực, giúp bạn dễ dàng đánh giá cao hình ảnh tuyệt vời của phần tiếp theo trong loạt game của Rockstar Games.


Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Grand Theft Auto 6. Phần tiếp theo trong series hứa hẹn sẽ có hai nhân vật chính khác nhau và sẽ lấy bối cảnh ở Vice City. Đánh giá từ đoạn trailer vừa được phát hành, tựa game sẽ hỗ trợ ray tracing, hứa hẹn sẽ mang đồ họa của tựa game lên một cấp độ hoàn toàn khác.

Grand Theft Auto 6 ra mắt vào khoảng năm 2025 trên PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S. Phiên bản PC vẫn chưa được công bố, nhưng rất có khả năng phiên bản này của trò chơi sẽ được phát hành sau khi ra mắt cho console.

Xem thêm:
 
Top Bottom