Đây là cách Samsung vượt lệnh cấm Google tại Trung Quốc để mang Galaxy AI tới Galaxy S24 Series

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
524 #1

Nếu bạn đã có cơ hội sử dụng một chiếc smartphone dành cho thị trường Trung Quốc, bạn có thể nhận thấy rằng chúng không đi kèm với bất kỳ dịch vụ nào của Google. Lý do chính đằng sau đó là hoạt động kiểm duyệt và giám sát internet của Trung Quốc. Vì vậy, khi Samsung công bố Galaxy AI cho Galaxy S24 series do Google cung cấp, nhiều người đã đặt câu hỏi về việc liệu Galaxy AI có được hỗ trợ đầy đủ trên Galaxy S24 series bán ra tại Trung Quốc hay không.

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ không bỏ qua người tiêu dùng Trung Quốc về các tính năng Galaxy AI của Galaxy S24 series . Vì vậy, công ty đang dựa vào mô hình AI của Baidu để cung cấp các tính năng mới cho Galaxy S24 series tại Trung Quốc.

Bạn có thể biết rằng Samsung đã thống trị thị trường Trung Quốc cách đây một thập kỷ. Nhưng gần đây, thị phần Trung Quốc của công ty Hàn Quốc chỉ dao động quanh mức 2%. TM Roh, lãnh đạo bộ phận di động của Samsung, khẳng định công ty đang cố gắng lấy lại những gì đã mất. Và việc bỏ qua các tính năng AI của Galaxy vì sự phức tạp với Google ở khu vực Trung Quốc sẽ không phải là một ý tưởng hay.


Tuy nhiên, rất nhiều chức năng của Samsung Galaxy AI phụ thuộc vào Gemini Pro của Google . Điều đó bao gồm tóm tắt, dịch thuật và tạo. Nhưng ở Trung Quốc, tất cả các chức năng này sẽ được cung cấp bởi một mẫu AI có tên Ernie. Nó đến từ Baidu, một công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc chuyên về các dịch vụ liên quan đến Internet.

Như được hiển thị bằng các ảnh chụp màn hình đính kèm ở trên, Galaxy AI với Baidu sẽ cung cấp chức năng tương tự. Galaxy S24 series thậm chí sẽ đi kèm với tính năng "vòng tròn tìm kiếm" được Google quảng cáo rầm rộ. Google thậm chí còn đưa tính năng này lên Pixel 8 Pro của riêng mình . Vì vậy, tóm lại, người dùng Galaxy S24 Trung Quốc sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom