Đây là bạn sẽ trông như thế nào nếu mang kính Apple Vision Pro 85 triệu ra phố

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
556 #1

Vision Pro là thiết bị “hot” nhất của Apple hiện nay, nhưng sẽ trông như thế nào nếu bạn quyết định sử dụng nó tại những nơi công cộng? YouTuber Casey Neistat đã quyết định thực hiện thử nghiệm này.

Apple Vision Pro hứa hẹn sẽ trở thành cửa ngõ cho điện toán không gian, đây có thể là một sự thay đổi lớn trong cách mọi người sử dụng công nghệ trong tương lai. Neistat vừa đeo kính vừa di chuyển trong Thành phố New York, bao gồm cả hệ thống tàu điện ngầm và trên bảng Boosted, thiết bị được đặt ở chế độ nhìn xuyên thấu.

Trong suốt video, anh ấy minh họa việc sử dụng nó để xem video và thực hiện các động tác mà vẫn có thể nhìn thấy trong khi vẫn có thể quan sát xung quanh. Khi làm như vậy, anh ấy chứng minh một số mối nguy hiểm của Apple Vision Pro cũng như cách nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Trong khi Apple tiếp thị Apple Vision Pro là có thể sử dụng được trên máy bay thì Neistat lại đi bộ xung quanh và lên tàu điện ngầm trong khi sử dụng kính. Đây cũng không phải là tình huống lý tưởng cho Apple Vision Pro, khi video và cửa sổ biến mất khỏi tầm nhìn khi anh ta đi dọc phố.


Trong tàu điện ngầm, video Mr Beast dần biến mất khỏi tầm xem khi tàu khởi hành, trước khi Apple Vision Pro hiển thị thông báo "Theo dõi không thành công".

Xuyên suốt video, Neistat cũng chứng minh Apple Vision Pro có thể xung đột với cuộc sống hàng ngày như thế nào, đặc biệt là khi có sự tham gia của những người khác. Anh đã vô tình chặn đường đi trên một cầu thang để phản hồi khi có người liên hệ, đồng thời đứng chắn đường tại một cửa hàng bánh rán trong khi nhìn một con khủng long.

Ở cuối video, anh ấy kể lại một khoảnh khắc "bất ngờ" khi sử dụng kéo dài trong chuyến đi của mình. Sau nhiều giờ sử dụng, anh ấy giải thích "bộ não của tôi như bị kích hoạt và nó quên mất rằng tôi đang nhìn qua camera và màn hình, và nó chỉ coi những gì tôi nhìn thấy là thực tế."

Anh nói "Đây là tương lai của điện toán mà mọi người đã hứa hẹn trong 15 năm qua." và nhận xét "điều này không giống như tương lai của AR và VR, đây là, tôi nghĩ đây là giao diện tương lai cho tất cả các máy tính."

Mặc dù vậy, Neistat cho biết anh không biết liệu mình có thể giới thiệu chiếc kính đắt tiền này cho ai không, "bởi vì tôi có thể hứa với bạn rằng đây sẽ là chiếc Vision Pro tệ nhất mà Apple từng xuất xưởng. Nó sẽ còn tốt hơn rất nhiều."

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom