áo thun in chữ “Hang Contr”

Tiệm Khô

New Member
Tham gia
28/10/23
Bài viết
15
Được thích
0
322 #1
Sản phẩm áo thun in chữ “Hang Contr” là một loại áo thun được làm từ chất liệu vải cotton 100%, với kiểu dáng Unisex, phù hợp cho cả nam và nữ. Áo thun này thường có kiểu bo cổ tròn và tay ngắn. Màu sắc thường được sử dụng là màu trắng, đen, xám và xanh.

Chất liệu vải: Áo thun được làm từ chất liệu vải cotton 100%, giúp tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

Kiểu dáng: Áo thun in chữ “Hang Contr” có kiểu dáng Unisex, phù hợp cho cả nam và nữ. Kiểu dáng này thường có kiểu bo cổ tròn và tay ngắn.

Màu sắc: Áo thun in chữ “Hang Contr” có nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm. Màu sắc được sử dụng là màu trắng, đen, xám và xanh.

Họa tiết in: Áo thun in chữ “Hang Contr” thường có họa tiết chữ in tên thương hiệu hoặc thông điệp nào đó trên mặt trước hoặc mặt sau của áo. Họa tiết in được thực hiện bằng công nghệ in lụa hoặc in nhiệt, đảm bảo độ bền và không bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Sử dụng: Áo thun in chữ “Hang Contr” thường được sử dụng trong các hoạt động thường ngày, đi học, đi làm hoặc đi chơi. Sản phẩm này dễ phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ quần jean, quần kaki, đến chân váy hoặc đầm.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom